ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติก ที่มีคุณภาพหลากหลายชนิด คัดสรรวัตถุดิบเกรด A ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญจึงทำให้ ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าหลากหลายธุรกิจ

บริษัท แสงรุ่งกรุ๊ป จำกัด

บริษัท แสงรุ่งกรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ ศ: 2508 ดำเนินกิจการประเภทการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ที่มีคุณภาพหลากหลายชนิดทั้งนี้เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของภาค อุตสาหกรรมต่างๆ และกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) โดยบริษัทฯ มีโรงงานที่มีศักยภาพด้านการผลิตตั้งอยู่บน เนื้อที่ 120 ไร่ ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯ

ทั้งนี้มีการคัดสรร วัตถุดิบที่มีคุณภาพ รวมถึงผู้บริหารที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในวงการพลาสติก พร้อมทั้งบุคลากรที่มีความชำนาญในด้านเทคนิคสาขาต่างๆ จึงทำให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าหลากหลายธุรกิจ

พัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

เพื่อสร้งความพึงพอใจให้กับลูกได้ บริษัทฯ มีนโยบายในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมทั้งระบบบริการอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับการรับรองการบริหารงานด้วย ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 ทั้งนี้บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญในการคัดสรรวัตถุดิบและกระบวนการผลิตเพื่อให้สมารถบรรจุอาหารได้ (Food Grade) และตอบสนองลูกค้าในกลุ่ม จีเอ็มพี (GMP), แฮชเซป (HACCP), บีอาร์ซี (BRC) ทั้งนี้สินค้าของบริษัทฯ ยังได้รับการรับรองความปลอดภัยตามมาตรฐานสหประชาชาติ (United Nations-UN) ทำให้สามารถบรรจุเคมีภัณฑ์ เพื่อการส่งออกไปยังทั่วทุกมุมโลก

Certificate of UN Standard
System Certification ISO 9001 2015
One Stop Service

ทำไมต้องเลือกเรา

One Stop Service
สินค้าหลากหลาย

สินค้าหลากหลาย

ครบวงจรทั้งกระบวนการผลิต

ครบวงจรทั้งกระบวนการผลิต

เทคโนโลยีงานพิมพ์ การทำฉลาก

เทคโนโลยีงานพิมพ์ การทำฉลาก
(Labeling & Art technology)

มาตรฐานมืออาชีพ

มาตรฐานมืออาชีพ

ระบบขนส่งคุณภาพ

ระบบขนส่งคุณภาพ

Manufacturing process

ภายใต้กระบวนการผลิตและเทคโนโลยีอันทันสมัยทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งความชำนาญทางเทคนิค ในด้าน ฉีด (njection Molding) , เป่า (Blow Molding) และฉีดเป่า (Injection Blow Molding) นอกหนือจากสินค้า ขวด, แกลลอน, ถังพลาสติก ขนาดต่างๆ แล้ว

บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นการบริการแบบเบ็ดเสร็จ โดยเพิ่มสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการบรรจุ (Packng) แบบครบวงจร เช่น เครื่องบรรจุ (Packing Machine), สติกเกอร์ (Sticker) กล่องกระดาษ (Caron), ฟีล์มยืดพันพาเลท (Stretch Film), พาเลทพลาสติก (Plastic Pallet) เป็นต้น โดยมีหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองการใช้งานในการเคลื่อนย้าย และจัดเก็บ ตามกลุ่มธุรกิจการเกษตร, กลุ่มธุรกิจเคมีภัณฑ์, กลุ่มธุรกิจเครื่องสำอางค์, กลุ่มธุรกิจปิโตรเคมี, กลุ่มธุรกิจรถยนต์, กลุ่มธุรกิจส่งออก, กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม และกลุ่มธุรกิจอื่นๆ เพื่อรองรับการก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ประสบการณ์มากกว่า 50 ปี

ประสบการณ์มากกว่า

50 ปี

เครื่องจักรทันสมัย

เครื่องจักรทันสมัยกว่า

70 ตัว

มีแบบให้เลือกมากกว่า 100 แบบ

ความหลากหลาย

100+ รูปแบบ

ด้วยกระบวนการมาตรฐานการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย และประสบการณ์กว่า 50 ปี สามารถให้คำแนะนำสินค้ากลุ่มเคมีได้ตามเอกสาร MSDS และยังได้รับ มาตรฐาน UN ด้านการขนส่งสินค้าอันตราย ทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม และปลอดภัยในการขนส่งไปยังทั่วทุกมุมโลก

เราพิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิตโดยทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ พร้อมทั้งครื่องมือและเครื่องจักรที่ทันสมัและได้มาตรฐานรวมถึง กระบวนการจัดเก็บ สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบรรจุภัณฑ์ที่ สะอาดปลอดภัย สำหรับบรรจุอาหาร พร้อมใบรับรอง 295 จาก กระทรวงสาธารณสุข 

error: Content is protected !!