บริการของเรา

 บริษัท แสงรุ่งกรุ๊ป จำกัด มีโรงงานพลาสติกที่มีศักยภาพด้านการผลิตตั้งอยู่บน เนื้อที่ 120 ไร่ ในจังหวัดชลบุรี ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯ มีกำลังการผลิตกว่า 12,000 ตันต่อปี ภายใต้กระบวนการผลิตและเทคโนโลยีอันทันสมัยทั้งในและต่างประเทศ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ผ่านระบบ Cad Cam รวมทั้งความชำนาญทางเทคนิคในด้าน ฉีด (Injection Molding) , เป่า (Blow Molding)
 บริษัทแสงรุ่งกรุ๊ป จำกัด เป็นผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่มีคุณภาพ และมีความหลากหลายของขนาดและรูปทรง เช่น ถังพลาสติก 10 ลิตร ,ถังปากกว้าง 20 ลิตร ,ขวดพลาสติกใส่น้ำยาล้างจาน , ขวดบรรจุภัณฑ์ และ บรรจุภัณฑ์พลาสติก, 0.250 - 0.950 ซีซี, แกลลอน 1 ลิตร, , แกลลอน 2 ลิตร, แกลลอน 3 ลิตร, แกลลอน 3.8 ลิตร, แกลลอน 4 ลิตร, แกลลอน 4.5 ลิตร, แกลลอน 5 ลิตร, แกลลอน 6 ลิตร, แกลลอน 10 ลิตร, แกลลอน 15 ลิตร, ถัง 18 ลิตร, ถังพลาสติก 20 ลิตร, ถัง 22 ลิตร, ถัง 27 ลิตร, ถัง 30 ลิตร, ถัง 55 ลิตร, ถัง 60 ลิตร, ถัง 120 ลิตร, ถัง 150 ลิตร, ถัง 200 ลิตร, ถัง 1000 ลิตร, ถังปากกว้าง, กระปุกพลาสติก, ขวดน้ำยาทำความสะอาด, ถังน้ำดื่ม, ขวด PET, PREFORMS , สินค้าเฉพาะ, ฝาพลาสติก, สินค้าโลจิสติกส์ และอีกมากมายหลากหลายชนิด
 สามารถตอบสนองบรรจุภัณฑ์ เคมีภัณฑ์ และ บรรจุภัณฑ์อาหาร ที่มีคุณภาพได้หลากหลายวงการ เช่น ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์, กรดไนตริก, เคมีก่อสร้าง, น้ำยาทำความสะอาด, ปศุสัตว์, เคมีเกษตร, บำบัดน้ำ, น้ำมันหล่อลื่น, สี/สื่อสิ่งพิมพ์, สารปรุงแต่งอาหาร, น้ำปลา, น้ำมันหอย, ซีอิ๊ว/เต้าเจี้ยว, ชูกำลัง, สารให้ความหวาน, น้ำมันรำข้าว, น้ำมันปาล์ม, ยาปศุสัตว์, ขนมขบเคี้ยว, สารปรุงแต่ง, เครื่องดื่ม และกลุ่มธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย
 เพื่อรองรับการก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) และในโลกยุคโลกาภิวัฒน์ (Globalization)ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมรองรับความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของภาคอุตสาหกรรมต่างๆ บริษัท เล็งเห็นความสำคัญของ ONE STOP SERVICE มุ่งเน้นการบริการแบบเบ็ดเสร็จ โดยเพิ่มสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการบรรจุ (Packing) แบบครบวงจร เช่น งานติดสติกเกอร์ (Sticker labeling), งานปั้มทอง (Hot stamping), กล่องกระดาษ (Carton), กล่องบรรจุภัณฑ์, ฟิล์มยืดพันพาเลท (Stretch Film), พาเลทพลาสติก (Plastic Pallet) เป็นต้น
 เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า บริษัทฯ มีนโยบายในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมทั้งระบบบริการอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับการรับรองการบริหารงานด้วยระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2008 ทั้งนี้บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญในการคัดสรรวัตถุดิบและกระบวนการผลิตเพื่อให้สามารถบรรจุอาหารได้ (Food Grade) และตอบสนองลูกค้าในกลุ่ม จีเอ็มพี (GMP), แฮชเซป (HACCP), บีอาร์ซี (BRC) ทั้งนี้สินค้าของบริษัทฯ ยังได้รับการรับรองความปลอดภัยตามมาตรฐานสหประชาชาติ (United Nations-UN) ทำให้สามารถบรรจุเคมีภัณฑ์ เพื่อการส่งออกไปยังทั่วทุกมุมโลก


 • ART TECHNOLOGY

  รองรับงานเทคโนโลยีทางด้านศิลป์ (Art technology) ได้หลากหลายทั้งงานติดฉลากแบบฟิล์มหดตัว (Shink film labeling), งานปั้มทอง (Hot stamping), งานสกรีน (Silk screen printing) และงานติดสติกเกอร์ (Sticker labeling) ด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ สามารถปรับความละเอียดในระดับไมโครเมตริก (Micrometric) ทำให้ได้ภาพคมชัดและสวยงามลงบนพื้นผิวพลาสติกได้ทุกรูปแบบ และสามารถพิมพ์งานได้หลากหลายสี พร้อมบริการลูกค้าแบบการให้บริการเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว ...

  รายละเอียด
 • MOLD AND DIE

  ออกแบบแม่พิมพ์และผลิตภัณฑ์ โดยใช้ระบบแคด (CAD –Computer aided design) และทำการทดลองผลิตในระบบแคม(CAM –Computer aided manufacturing) และใช้ระบบซีเอ็นซี (CNC-Computer numerical control)ในการควบคุมการผลิตแม่พิมพ์ซึ่งระบบนี้สามารถควบคุมค่าความละเอียดของการผลิตได้ถึง 10 ไมครอน และช่วยให้บริษัทฯ สามารถส่งมอบงานที่มีคุณภาพให้ลูกค้าตรงตามเวลา ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้บริษัทฯได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ...

  รายละเอียด
 • LOGISTICS

  ด้วยระบบการจัดการการส่งสินค้า (Logistics) ที่ มีประสิทธิภาพ และมียานพาหนะที่มีเครือข่ายพร้อมรองรับการจัดส่งสินค้าทั้งในและต่างประเทศ โดยถนอมคุณภาพสินค้าระหว่างการขนส่ง เพื่อให้บริการจัดส่งสินค้าถึงลูกค้าได้อย่างสะดวกและรวดเร็วตามความต้องการ ของลูกค้า ทั้งนี้พนักงานทุกคนมุ่งมั่นบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ และยินดีให้บริการอย่างญาติมิตร พร้อมทั้งมีห้องแสดงสินค้าตัวอย่างไว้รองรับให้กับลูกค้าทุกท่านได้เข้ามา เยี่ยมชมโดยมีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ไว้คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า ...

  รายละเอียด

Tags