บริการของเรา

 • ART TECHNOLOGY

  รองรับงานเทคโนโลยีทางด้านศิลป์ (Art technology) ได้หลากหลายทั้งงานติดฉลากแบบฟิล์มหดตัว (Shink film labeling), งานปั้มทอง (Hot stamping), งานสกรีน (Silk screen printing) และงานติดสติกเกอร์ (Sticker labeling) ด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ สามารถปรับความละเอียดในระดับไมโครเมตริก (Micrometric) ทำให้ได้ภาพคมชัดและสวยงามลงบนพื้นผิวพลาสติกได้ทุกรูปแบบ และสามารถพิมพ์งานได้หลากหลายสี พร้อมบริการลูกค้าแบบการให้บริการเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว ...

  รายละเอียด
 • MOLD AND DIE

  ออกแบบแม่พิมพ์และผลิตภัณฑ์ โดยใช้ระบบแคด (CAD –Computer aided design) และทำการทดลองผลิตในระบบแคม(CAM –Computer aided manufacturing) และใช้ระบบซีเอ็นซี (CNC-Computer numerical control)ในการควบคุมการผลิตแม่พิมพ์ซึ่งระบบนี้สามารถควบคุมค่าความละเอียดของการผลิตได้ถึง 10 ไมครอน และช่วยให้บริษัทฯ สามารถส่งมอบงานที่มีคุณภาพให้ลูกค้าตรงตามเวลา ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้บริษัทฯได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ...

  รายละเอียด
 • LOGISTICS

  ด้วยระบบการจัดการการส่งสินค้า (Logistics) ที่ มีประสิทธิภาพ และมียานพาหนะที่มีเครือข่ายพร้อมรองรับการจัดส่งสินค้าทั้งในและต่างประเทศ โดยถนอมคุณภาพสินค้าระหว่างการขนส่ง เพื่อให้บริการจัดส่งสินค้าถึงลูกค้าได้อย่างสะดวกและรวดเร็วตามความต้องการ ของลูกค้า ทั้งนี้พนักงานทุกคนมุ่งมั่นบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ และยินดีให้บริการอย่างญาติมิตร พร้อมทั้งมีห้องแสดงสินค้าตัวอย่างไว้รองรับให้กับลูกค้าทุกท่านได้เข้ามา เยี่ยมชมโดยมีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ไว้คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า ...

  รายละเอียด

Tags